Giới thiệu

Đại Việt Soft thành lập năm 2018 với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào được vinh danh với tư cách là một trong những đơn vị hàng đầu triển khai:

Điều này minh chứng cho chuyên môn, chất lượng dịch vụ và cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực công nghệ thông tin, thì yêu cầu cho một sản phẩm công nghệ ngày càng cao cả về chất và lượng. Để đi trước và đón đầu xu thế đó, Đại Việt Soft hướng đến trở thành đơn vị hàng đầu về công nghệ bao gồm:

  • Tư vấn chăm sóc khách hàng
  • Đội ngũ chuyên nghiệp
  • Sản phẩm chất lượng, hiệu quả

Sứ mệnh

Đại Việt Soft có một sứ mệnh là trở thành một trong các đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Đó chính là thách thức cũng như động lực để đội ngũ Đại Việt Soft cố gắng, từng bước đạt được các mục tiêu 5 năm, 10 năm… để đưa Đại Việt Soft trở thành thương hiệu uy tín trong mảng công nghệ thông tin.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của chúng tôi”, với đội ngũ nhân sự Đại Việt Soft cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ Đại Việt Soft

Địa chỉ: Lô 137 TĐC Đồng Hòa 1, Kiến An, Hải Phòng

Hotline / Zalo: 0967 099 862

Email: daivietsoft.service@gmail.com

Website: www.daivietsoft.com

Icon đối tác khách hàng
Đối tác & Khách hàng